1. LỊCH SỬ 200 NĂM NGHIÊN CỨU VỀ TẾ BÀO GỐC

“CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY, TẾ BÀO GỐC LIÊN TỤC THAY THẾ CÁC TẾ BÀO TỔN THƯƠNG, TẾ BÀO GIÀ, GIÚP CHO CƠ THỂ LUÔN MỚI, KHOẺ VÀ LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HOÁ”

NHÌN LẠI 200 NĂM NGHIÊN CỨU VỀ TẾ BÀO GỐC CỦA CÁC NHÀ KHOA HỌC:

– 1820: CÁC NHÀ KHOA HỌC BẮT ĐẦU ĐẶT NỀN MÓNG CHO QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU MỘT DẠNG TẾ BÀO MỚI GỌI LÀ:”TẾ BÀO GỐC”

1945 – Phát hiện ra tế bào gốc tạo máu

Thập kỷ 1960: Khám phá trong não trưởng thành có chứa các tế bào gốc có thể biệt hóa thành các tế bào thần kinh

1996: Nhân bản vô tính cừu Dolly

1998: Tạo ra dòng tế bào gốc phôi người đầu tiên từ khối tế bào trong của phôi túi

2005: Phát triển kỹ thuật mới cho phép tách chiết tế bào gốc phôi mà không làm tổn thương phôi

2007: Tìm ra phương pháp tạo tế bào gốc vạn năng từ tế bào gốc người trưởng thành

2009: Cựu tổng thống Mỹ OBAMA gỡ bỏ lệnh cấm về việc nghiên cứu tế bào gốc và dùng tiền của CHÍNH PHỦ LIÊN BANG TÀI TRỢ CHO QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU TẾ BÀO GỐC PHÔI NGƯỜI

2012: giải Nobel Y học được xem là bước đột phá với hy vọng “cải lão hoàn đồng” của John Gurdon (SN 1933, người Anh) và Shinya Yamanaka (SN 1962, người Nhật)

2012 ĐẾN NAY: PHỔ BIẾN CÁC LIỆU PHÁP ỨNG DỤNG NGUỒN TẾ BÀO GỐC TỪ: THỰC VẬT, ĐỘNG VẬT VÀ CON NGƯỜI

2. TẠI SAO CƠ THỂ CHÚNG TA LẠI CẦN THÊM LƯỢNG TẾ BÀO GỐC BÊN NGOÀI?

Ngày nay, với trình độ của nên y học, rất nhiều căn bệnh nan y đã được chữa khỏi, nhưng cũng còn rất nhiều căn bệnh mà y học vẫn còn đang rất khó khăn trong việc điều trị. Ví như: ALZHEIMER, HUNTINGTON, PARKINSON, Nhồi máu cơ tim, Đột Quỵ, Tổn thương cột sống, Tự kỷ, bệnh xơ cứng teo cơ một bên,… và RẤT NHIỀU LOẠI BỆNH KHÁC NỮA. Và LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC chính là hy vọng của những người bị mắc các căn bệnh hiểm nghèo đó, KHÔNG NHỮNG VẬY ĐÓ CÒN LÀ BÍ MẬT CỦA QUÁ TRÌNH ĐẢO NGƯỢC LÃO HOÁ GIỮ TUỔI THANH XUÂN CHO BẤT KỲ AI.

LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC được nhắc đến ở đây CHÍNH LÀ “CÁC TẾ BÀO GỐC BÊN NGOÀI ĐƯỢC ĐƯA VÀO CƠ THỂ”. Có thể chúng ta sẽ cảm thấy lạ là:”ĐỘI NGŨ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN CỦA CƠ THỂ VỐN CÓ THỂ LÀM VIỆC NHƯ NHỮNG BÁC SỸ CHUYÊN NGHIỆP LẠI KHÔNG THỂ GIÚP ÍCH GÌ CHO VIỆC CHỐNG LẠI CÁC CĂN BỆNH ĐÓ”. Tại sao vậy? Có hai nguyên nhân chính dẫn đến điều này:

– NGUYÊN NHÂN THỨ NHẤT: NẰM Ở SỐ LƯỢNG TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN QUÁ ÍT, hay đúng hơn là CƠ THỂ KHÔNG CÓ ĐỦ TẾ BÀO GỐC ĐỂ LÀM LÀNH CÁC TỔN THƯƠNG HAY DỨT BỆNH. Sự thiếu hụt này là do cơ thể bị tổn thương quá lớn, nhưng phần lớn là do tự nhiên. Vì từ năm 18 tuổi cơ thể chỉ còn 1% là tế bào gốc so với hàng nghìn tỷ tế bào trong cơ thể và liên tục giảm dần do thực hiện các chức năng thay thế.

– NGUYÊN NHÂN THỨ HAI: NẰM Ở CHẤT LƯỢNG CỦA ĐỘI NGŨ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN. Bởi vì không phải TẾ BÀO GỐC nào trong SỐ 1% LƯỢNG TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN đều hoạt động tốt, mà ngược lại phần nhiều chúng lại không thể hoạt động bình thường.

Từ những thực tế này đã chứng minh TẦM QUAN TRỌNG CỦA “LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC ĐỐI VỚI VIỆC CHỮA BỆNH, DUY TRÌ SỰ TRẺ HOÁ VÀ GIÚP CƠ THỂ KHOẺ MẠNH QUA THỜI GIAN. Thực tế đã cho thấy NHỮNG NGƯỜI SỬ DỤNG CÁC LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC NGOÀI ĐƯA VÀO CƠ THỂ ĐỀU TRẺ KHOẺ ĐẸP, CŨNG NHƯ THANH XUÂN ĐƯỢC LƯU GIỮ.

3. CÁC LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC HIỆN NAY

SAU 200 NĂM, LĨNH VỰC TẾ BÀO GỐC ĐÃ THU HÚT NHIỀU TỶ PHÚ ĐẦU TƯ HÀNG TỶ ĐÔ. GÓP PHẦN HÌNH THÀNH NÊN 3 LIỆU PHÁP ĐỂ ĐƯA TẾ BÀO GỐC TỪ BÊN NGOÀI VÀO TRONG CƠ THỂ: 

  • LIỆU PHÁP TIÊM CHÍCH: Đây là liệu pháp tế bào gốc đầu tiên được thực hiện trên thế giới, chi phí cao khoảng 10 nghìn USD đến hàng 100 nghìn USD.
  • LIỆU PHÁP UỐNG: thời điểm này các nhà nghiên cứu đã có thể đưa lượng tế bào gốc vào cơ thể thông qua hệ tiêu hoá, với phương thức này thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với liệu pháp tiêm chích, và cũng tiếp cận phần đông đối tượng hơn. Chi phí khoảng 2500 usd đến 4000 usd cho một liệu trình.
  • LIỆU PHÁP NGẬM: Nhiều đạo luật về tế bào gốc được thông qua. Nhờ đó, hàng loạt công trình nghiên cứu được công bố, các ứng dụng về tế bào gốc trong đời sống cũng xuất hiện nhiều hơn. Đặc biệt khoảng 15 năm trở lại đây, nguồn nguyên liệu tế bào gốc được sử dụng phần lớn là từ THỰC VẬT, bởi vì tế bào gốc của thực vật cũng có khả năng nhân đôi, sửa chữa và biệt hóa giống như  tế bào gốc động vật và con người, TẾ BÀO GỐC thực vật rất tương thích với cơ thể người. 

Khi sản phẩm đi vào cơ thể bằng con đường uống thì sẽ bị lớp axit ở thành ruột làm giảm hiệu quả. Do đó, để gia tăng hiệu quả của các sản phẩm CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT, các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp mới. Năm 2011, tại đất nước Moldova châu Âu, Công ty APLGO đã sở hữu công nghệ ACCUMULIT SA tích hợp 3 công nghệ: NANO, ION ÂM, và TẾ BÀO GỐC tiến bộ nhất, đã thực hiện thành công quá trình gia tăng hiệu quả khi đi vào cơ thể của dạng TBG THỰC VẬT bằng cách giữ được tính sinh học cao nhất của các thành phần. Thay vì đi vào cơ thể thông qua hệ tiêu hoá bằng đường uống, họ đã khám phá ra con đường mới –  NGẬM DƯỚI LƯỠI. Dưới lưỡi có rất nhiều mạch máu để việc thấm thấu đến các tế bào một cách nhanh nhất. Sự thay đổi hình dáng của sản phẩm trong gần 1 thế kỷ từ dạng: bột, sirô, viên nén thô sơ, chất lỏng THÀNH DẠNG VIÊN GIỐNG NHƯ KẸO VÀ NGẬM DƯỚI LƯỠI TAN NHANH KHOẢNG 10-15 PHÚT. Mở đầu cho xu hướng mới của ngành công nghiệp chống lão hoá. Đặc biệt, APLGO sở hữu nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt đến từng bộ phận cơ thể. Đây là đột phá mới nhất trong ngành. Từ đó, hiệu quả sản phẩm tăng lên nhiều lần.

Sau nhiều năm tìm kiếm các giải pháp Công Nghệ Sinh Học, Công Nghệ Gen, Công Nghệ Tế Bào Gốc, nhận thấy công ty APLGO hội tụ đầy đủ các công nghệ trên. Vì thế công ty TNHH 120T đã ký kết hợp tác độc quyền với công ty APLGO tại Việt Nam. Những dòng sản phẩm APLGO được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất Acumullit SA tại nhà máy riêng của công ty APLGO thuộc thủ đô Chisinau – Moldova. Đây là công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất trên Toàn Cầu. Điểm độc đáo nhất là nguồn nguyên liệu trên 80 Loại Thảo Mộc, hình thành 16 dòng sản phẩm Thơm Ngon – Tiện Lợi – Hiệu Quả Nhanh. Theo các chuyên gia nhận định, đây có thể là sản phẩm có công nghệ tân tiến nhất giá thành thấp nhất trong ngành công nghiệp chống lão hoá trên toàn cầu. Giờ đây những dòng sản phẩm của APLGO đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, thông qua Công ty TNHH 120T là đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền duy nhất.