Video

APLGO Việt Nam

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Từ năm 2009 khi tôi đọc được quyển sách : BÁC SỸ TỐT NHẤT LÀ CHÍNH MÌNH
Và nhân duyên được biết đến cách cssk chủ động mà ko bị phụ thuộc vào bệnh viện và bác sỹ , cho nên tôi đã mạnh dạn ko dùng thuốc tây từ ngày đó đến bây giờ ( 14 năm nay) . Tôi chỉ dùng các loại thảo dược tự nhiên và các dòng tpcn đặc biệt là của các nước phát triển như Châu Âu hoặc Mỹ . Nhân duyên đến đầu năm 2021 tôi được biết đến Aplgo 1 dòng sp triết xuất 100% từ thảo dược và đc sản xuất cũng như phát triển trên thế giới hơn 10 năm qua ,và rất tiện lợi dễ dùng vì sp ở hình thể viên kẹo . Tôi ấn tượng và bị thuyết phục ngay bởi tác dụng giảm đau ngay tức thì sau 30 phút của viên bổ não (vì tôi đã bị bệnh đau nửa đầu gần 20 năm nay nhưng chưa tìm được cách điều trị )
Và khi cơn đau đang hành hạ thì tôi đc tặng 2 viên bổ não nên tôi đã ngậm ngay và sau 30 phút nghỉ ngơi tôi đã tỉnh dạy và cơn đau đã hoàn toàn biến mất . Từ hôm đó đến nay viên ngậm Aplgo luôn là bạn đồng hành cùng tôi trên mọi nẻo đường

Trước đây, khi còn trẻ tuổi, tôi phải lao động vất vả, nặng nhọc. Tôi sinh được 6 người con.

Ở cái tuổi này cơ thể già yếu của tôi, xuống cấp, đau nhức khắp người , mất ngủ, trằn trọc lắm!!
Nhưng thật may mắn, từ khi ngậm viên tế bào gốc của Aplgo. Tôi đã khỏe mạnh hơn rất nhiều. Tôi vui mừng lắm, vì con cháu đỡ phải lo lắng cho sức khỏe của tôi, mà chuyên tâm làm việc , học hành.
Cơ duyên tôi biết đến sản phẩm này để dùng là có đứa cháu tặng sản phẩm viên ngậm xương khớp SLD, STP cho tôi. Vì thấy tối đau nhức khớp gối, 1 tháng đi phải tiem 3 lần thuốc giảm đau. Nên cháu đã tìm hiểu và lấy cho tôi dùng. Sau khi dùng sp xương khớp đó, chân tôi đã khỏe bình thường , đi đứng thẳng chân, không phải khập khiễng , không phải đi tiêm thuốc giảm đau xương khớp nữa. Sau đó tôi lại dùng thêm sản phẩm PWR, HRT, ALT, BTY, ICE và nhiều sản phẩm khác nữa. Từ hồi dùng đều sản phẩm tế bào gốc Aplgo tôi đã khỏe mạnh , không đau nhức xương khớp, không còn mất ngủ, cơ thể nhẹ nhõm, tóc cũng đen xanh hơn, da dẻ đẹp hơn, mụn thịt, mụn cóc trên da không còn nữa!!
Gần cuối đời biết đến sản phẩm này , tôi thấy thật may mắn. Tôi biết ơn những người đã mang sản phẩm này về Việt Nam để tôi có cơ duyên được dùng. Tôi mong muốn mình được khỏe mạnh để con cháu yên tâm công tác, không phải lo lắng nhiều cho tôi.
Tôi mong là ở độ tuổi như tôi ai cũng biết đến và được dùng sản phẩm này để được khảo mạnh , sông vui, sống thọ đến 120 tuổi.
Tối xin cám ơn!!

Trong bối cảnh nền y tế hiện đang chú trọng hơn đến việc sử dụng tế bào gốc để chữa bệnh, sản phẩm Aplgo đã nổi lên với nhiều lý do hấp dẫn và hiệu quả đáng kể cho người tiêu dùng. Lý do chọn Aplgo không chỉ đến từ cam kết của sản phẩm với nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất chất lượng, mà còn do sự tập trung vào sử dụng tế bào gốc để hỗ trợ sức khỏe.

Sản phẩm Aplgo hứa hẹn hiệu quả vượt trội trong việc cải thiện sức khỏe và tăng cường năng lượng cho người tiêu dùng. Sự kết hợp độc đáo của thành phần tự nhiên và tế bào gốc đã tạo nên một sản phẩm có khả năng tái tạo và phục hồi cơ thể một cách tự nhiên. Điều này càng trở nên quan trọng trong bối cảnh xu thế mới của nền văn minh, khi tế bào gốc được xem xét như một phương pháp tiềm năng trong việc chữa bệnh và tăng cường sức khỏe.

Tóm lại, sự lựa chọn sản phẩm Aplgo và hiệu quả của nó không chỉ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà còn phản ánh sự tiếp cận tiên tiến trong việc sử dụng tế bào gốc để cải thiện chất lượng cuộc sống và đối mặt với xu thế mới của nền văn minh y tế.

Là bà mẹ bỉm sữa 2 con. Sinh bé đầu được 5 tuổi, trải qua thời gian dài tôi mới lấy lại được vóc dáng như trước kia mà bao người mong ước. Chưa kịp tận hưởng những khoảnh khắc đó được bao lâu. Thì tôi lại may mắn đón nhận bé thứ 2. Sau sinh lần 2, tôi gần như stress nặng vì vòng eo của mình quá khổ, khiến tối tự ti, mặc cảm vì chiếc eo bánh mì sồ sề , ngấn mỡ của mình. Tôi đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng. Và đã thực hiện rất nhiều phương pháp. Như là tập giật bụng, tập erobic, rồi lắc vòng , xoay eo, gen bụng latex... Việc thực hiện những điều đó làm tôi mất rất nhiều thời gian, mà hiệu quả thì rất lâu, khiến tôi nản chí ,không kiên trì được. Nên tôi đã bỏ cuộc, chính vì thế mà tôi đã trải qua rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng với nhiều đạo cụ như thế.
Nhưng thật may mắn và là 1 bước ngoặt của cuộc đời tôi. Khi biết đến Liệu pháp GIẢM EO TEO MỠ của APLGO. Tôi đã tìm hiểu kĩ càng, nghiên cứu kĩ, và quyết định đặt niềm tin. Vì chỉ khi thực hiện tôi mới biết kết quả nó mang lại như thế nào!!
Và từ 1 bà mẹ bỉm sữa sau sinh 18 tháng, có vòng bụng 85cm. Sau khi thực hiện liệu pháp GIẢM EO TEO MỠ 3 ngày tôi đã giảm được 10cm vòng bụng dưới còn 75cm, vòng eo giảm từ 70 xuống 65cm. Đó là kết quả mà tôi mong muốn và ước ao đã lâu.
Tôi thật hạnh phúc và bất ngờ khi chỉ 3 ngày đã lấy lại được vòng eo như mình mong muốn.
Sau khi thực hiện liệu pháp này tôi không chỉ có 1 vóc dáng đẹp , thon gọn ưa nhìn. Mà làn da khô sạm trước đó của tôi đã trở nên căng mịn hơn, sáng đẹp hơn. Từ việc thay đổi được chính mình từ ngoại hình bên ngoài và sức khỏe bên trong nhờ vào sản phẩm tế bào gốc Aplgo, tôi đã được chồng yêu thương ,chiều chuộng và quan tâm hơn trước.
Tôi cám ơn liệu pháp Giảm Eo Teo Mỡ và sản phẩm tế bào gốc Aplgo đã mang lại cho tôi những điều tốt đẹp. Tôi mong muốn tất cả phụ nữ trên thế giới này đều được yêu thương , trân trọng, luôn tự tin về ngoại hình và cơ thể của mình, luôn sống vui vẻ , hạnh phúc.
Cám ơn Aplgo đã mang đến những điều tốt đẹp và sự khác biệt ngọt ngào!!