Tuyển dụng trình dược viên và nhân viên kinh doanh lĩnh vực thuốc tân dược

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Trình Dược Viên & Nhân Viên Kinh Doanh LĨNH VỰC THUỐC TÂN DƯỢC

———————————-

“CHÚNG TÔI CẦN BẠN – HÃY GIA NHẬP CÔNG TY TNHH 33S ĐỂ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT”

CÔNG TY TNHH 33S

Được thành lập từ nhiều doanh nhân là người Việt sống trên 19 quốc gia, kinh nghiệm trải dài ở nhiều lĩnh vực kinh doanh đặc biệt là lĩnh vực thực phẩm chức năng. Công ty 33S là đối tác độc quyền quảng bá sản phẩm KẸO NGẬM TẾ BÀO GỐC của APLGO VIỆT NAM tại khu vực Bắc bộ, góp phần vào quá trình tăng trưởng mạnh về doanh số, mở rộng thị trường các năm vừa qua.

Công ty TNHH 33S
Công ty TNHH 33S

Với phương châm “SỐNG KHOẺ – SỐNG ĐẸP – SỐNG THỌ” bằng những viên kẹo ngậm thơm ngon ngọt ngào được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu là 80 loại thực vật chứa 40 loại thảo dược, hoa củ quả hạt rễ giúp cung cấp dinh dưỡng sinh học và trẻ hoá, Công ty 33S sẽ giúp mỗi giờ trong ngày của bạn và gia đình bạn trở nên ý nghĩa hơn nữa với HÀNH ĐỘNG NHỎ MANG Ý NGHĨA GẮN KẾT LỚN – “CẢ NHÀ CÙNG NHAU NGẬM KẸO KHI GẦN NHAU!

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI

  • Số lượng: 10 – 100 người
  • Yêu cầu: có kinh nghiệm trên 1 năm lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc khách hàng, ưu tiên trong ngành Thuốc Tân dược, Kỹ năng giao tiếp xử lý tình huống tốt, kỹ năng làm việc ONLINE, làm việc đội nhóm, có thể độc lập xử lý vấn đề, vui vẽ hài hoà với khách hàng, và chịu được áp lực khi công việc gia tăng, sẵn sàng đi công tác khi công ty yêu cầu
  • Công việc đảm nhận: Liên hệ cung cấp thông tin về sản phẩm công ty cho khách hàng và đối tác, tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc Xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện có và tiềm năng trong lĩnh vực thuốc Tân dược. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
  • Chế độ: thời gian tự do không ràng buộc phải có mặt tại công ty, lương cơ bản từ 5-

10 triệu, tổng thu nhập đến 100 triệu/ tháng, hoàn thành mục tiêu hàng tháng sẽ có lương thưởng, được hướng dẫn 3 tháng liên tục về công việc, cơ hội thăng tiến và nâng cấp bản thân

  • Địa điểm làm việc: Văn phòng làm việc khang trang tại 42 Sunrise B, The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Sau lưng Toà Án Hà Nội).
  • THÔNG TIN LIÊN H:ThS. THOMAS VÕ

0901235727 – Ph trách tuyn dng

Translate »