“TẠI SAO CƠ THỂ CHÚNG TA LẠI CẦN THÊM LƯỢNG TẾ BÀO GỐC BÊN NGOÀI”???

5/5 - (3 votes)

Ngày nay, với trình độ của nên y học, rất nhiều căn bệnh nan y đã được chữa khỏi, nhưng cũng còn rất nhiều căn bệnh mà y học vẫn còn đang rất khó khăn trong việc điều trị. Ví như: ALZHEIMER, HUNTINGTON, PARKINSON, Nhồi máu cơ tim, Đột Quỵ, Tổn thương cột sống, Tự kỷ, bệnh xơ cứng teo cơ một bên,… và RẤT NHIỀU LOẠI BỆNH KHÁC NỮA. Và LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC chính là hy vọng của những người bị mắc các căn bệnh hiểm nghèo đó, KHÔNG NHỮNG VẬY ĐÓ CÒN LÀ BÍ MẬT CỦA QUÁ TRÌNH ĐẢO NGƯỢC LÃO HOÁ GIỮ TUỔI THANH XUÂN CHO BẤT KỲ AI.

LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC được nhắc đến ở đây CHÍNH LÀ “CÁC TẾ BÀO GỐC BÊN NGOÀI ĐƯỢC ĐƯA VÀO CƠ THỂ”. Có thể chúng ta sẽ cảm thấy lạ là:”ĐỘI NGŨ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN CỦA CƠ THỂ VỐN CÓ THỂ LÀM VIỆC NHƯ NHỮNG BÁC SỸ CHUYÊN NGHIỆP LẠI KHÔNG THỂ GIÚP ÍCH GÌ CHO VIỆC CHỐNG LẠI CÁC CĂN BỆNH ĐÓ”. Tại sao vậy? Có hai nguyên nhân chính dẫn đến điều này:

– NGUYÊN NHÂN THỨ NHẤT: NẰM Ở SỐ LƯỢNG TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN QUÁ ÍT, hay đúng hơn là CƠ THỂ KHÔNG CÓ ĐỦ TẾ BÀO GỐC ĐỂ LÀM LÀNH CÁC TỔN THƯƠNG HAY DỨT BỆNH. Sự thiếu hụt này là do cơ thể bị tổn thương quá lớn, nhưng phần lớn là do tự nhiên. Vì từ năm 18 tuổi cơ thể chỉ còn 1% là tế bào gốc so với hàng nghìn tỷ tế bào trong cơ thể và liên tục giảm dần do thực hiện các chức năng thay thế.

– NGUYÊN NHÂN THỨ HAI: NẰM Ở CHẤT LƯỢNG CỦA ĐỘI NGŨ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN. Bởi vì không phải TẾ BÀO GỐC nào trong SỐ 1% LƯỢNG TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN đều hoạt động tốt, mà ngược lại phần nhiều chúng lại không thể hoạt động bình thường.

Từ những thực tế này đã chứng minh TẦM QUAN TRỌNG CỦA “LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC ĐỐI VỚI VIỆC CHỮA BỆNH, DUY TRÌ SỰ TRẺ HOÁ VÀ GIÚP CƠ THỂ KHOẺ MẠNH QUA THỜI GIAN. Thực tế đã cho thấy NHỮNG NGƯỜI SỬ DỤNG CÁC LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC NGOÀI ĐƯA VÀO CƠ THỂ ĐỀU TRẺ KHOẺ ĐẸP, CŨNG NHƯ THANH XUÂN ĐƯỢC LƯU GIỮ.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn và hiệu quả? Viên ngậm APLGO là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Translate »