“TẾ BÀO GỐC – CHÌA KHOÁ THẦN CHO VIỆC ĐẢO NGƯỢC LÃO HOÁ”!!!

MỘT đặc tính hấp dẫn khác đầy tiềm năng của TẾ BÀO GỐC được khám phá chính là CHÚNG KHÔNG CHỈ CHỮA BỆNH LÀM LÀNH VẾT THƯƠNG MÀ CÒN “LIÊN TỤC CHỐNG LẠI SỰ LÃO HOÁ”. Các tế bào gốc cùng nhau tạo nên một phiên bản thu nhỏ “SUỐI NGUỒN TƯƠI TRẺ” mà chúng ta mang trong người.

Nói đơn giản là, thông qua việc thay thế những tế bào chết hay bị tổn thương bằng các tế bào mới và trẻ trung hơn trong khắp cơ thể, TẾ BÀO GỐC KHÔNG NHỮNG TÁI CUNG CẤP TẾ BÀO CHO HỆ MIỄN DỊCH MÀ CÒN GIÚP CHÚNG TA GIỮ GÌN TUỔI THANH XUÂN. Quá trình RẤT BÌNH THƯỜNG này được gọi là “NỘI CÂN BẰNG”. Đây là một quá trình tự nhiên trong cơ thể con người được diễn ra mỗi ngày. Vì vậy, NẾU KHÔNG CÓ HỆ THỐNG TẾ BÀO GỐC XUYÊN SUỐT MỌI BỘ PHẬN CỦA CƠ THỂ, thì chúng ta sẽ già đi rất nhanh và qua đời chỉ trong vòng vài tuần hoặc vài tháng. Bởi vậy, NẾU CHÚNG TA KHÔNG CÒN TẾ BÀO GỐC THÌ ĐỒNG NGHĨA CHÚNG TA SẼ CHẾT VÌ KHÔNG CÓ NGUỒN THAY THẾ CHO CÁC TẾ BÀO ĐÃ MẤT KIA VÀ DUY TRÌ HỆ MIỄN DỊCH CHO CƠ THỂ, khi đó chỉ cần một vết sưng hay vết bầm nhỏ cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Có những căn bệnh làm rối loạn khả năng thay thế của tế bào gốc dẫn tới sự lão hoá rất nhanh và được gọi chung là “HỘI CHỨNG LÃO HOÁ SỚM”. Ngày nay, cho dù không bị rủi ro mắc phải các hội chứng lão hoá sớm nhưng chúng ta cũng sẽ tiến đến bước ngoặt của cuộc đời ở tuổi 30 hoặc 40. Đó là lúc SỐ LƯỢNG TẾ BÀO GỐC TRONG CƠ THỂ BẮT ĐẦU GIẢM ĐI RÕ RỆT VÀ ỔN ĐỊNH NHƯ CÁT ĐANG CHẢY XUỐNG TRONG CHIẾC ĐỒNG HỒ CÁT LẬT NGƯỢC.

Có thể chúng ta không muốn trở lại giai đoạn sơ sinh? Nhưng có ai lại không muốn mình trẻ hơn? Có ai không muốn làm chậm quá trình lão hoá?

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn và hiệu quả? Viên ngậm APLGO là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Translate »