TẾ BÀO GỐC – SỰ KỲ DIỆU ĐẾN TỪ TẠO HOÁ

5/5 - (1 vote)

Mỗi ngày, mỗi người rụng 50-125 sợi tóc, nhưng số tóc của chúng ta vẫn duy trì ổn định qua nhiều năm (trừ những người già hay bị hói).

Mỗi giờ mỗi người mất khoảng 30.000-40.000 tế bào da, mà chúng ta hay gọi là da chết, nhưng làn da vẫn nguyên vẹn.

Mỗi giây mỗi người mất 2.000.000 tế bào hồng cầu, nhưng cơ thể vẫn được cung cấp đầy đủ oxy.

Chưa bao giờ chúng ta chú ý đến những thay đổi này trong cơ thể? Làm thế nào cơ thể bù đắp lại những mất mát lớn như vậy? Nếu cơ thể không thể hay giảm khả năng bù đắp đó thì điều gì sẽ xảy ra?

Câu trả lời đến từ sự kì diệu của đội ngũ tế bào gốc hiện diện trong cơ thể chúng ta, không chỉ ở tóc, ở da, hay ở máu, mà còn ở nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Chúng tạo ra đúng số tóc chúng ta bị rụng, đúng số tế bào da và tế bào hồng cầu bị mất đi. Nếu ít hơn, cơ thể bạn sẽ lão hoá nhanh.

Tế bào gốc khác với các tế bào khác trong cơ thể ở đặc điểm: Tự nhân đôi, liên tục thay thế các tế bào bị hư hại, tế bào bệnh, tế bào già yêu, tế bào không đảm bảo chức năng và biến thành bất kỳ loại tế bào nào khác trong cơ thể.

Cơ thể chúng ta có trên hàng nghìn tỷ tế bào nhưng CHỈ CÓ 1% LÀ TẾ BÀO GỐC. Khi một bộ phận nào đó của cơ thể bị hư tổn thì đội ngủ TBG sẽ tập hợp lực lượng lại sửa chữa và điều trị cho bộ phận ấy khỏe mạnh, giúp cơ thể tự đánh bật các bệnh tật bằng chính sức mạnh của các cơ quan nội tại.

NHƯNG TỪ NĂM 18 TUỔI LƯỢNG TẾ BÀO GỐC KHÔNG CÒN NHÂN ĐÔI, ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA LÀ CHÚNG TA CHỈ CÒN MỘT LƯỢNG CỐ ĐỊNH TẾ BÀO GỐC CHO CẢ ĐỜI, VÀ BỊ TIÊU HAO QUA THỜI GIAN. CŨNG TỪ ĐÓ BỆNH TẬT VÀ SỰ GIÀ HOÁ BẮT ĐẦU XUẤT HIỆN. VÌ VẬY, CƠ THỂ CHÚNG TA CẦN BỔ SUNG THÊM TẾ BÀO GỐC, NHƯNG LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC CÁC LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC, VÀ LIỆU PHÁP NÀO MỚI PHÙ HỢP VỚI CƠ THỂ CON NGƯỜI NHẤT GÓP PHẦN TĂNG SINH 1% TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN CỦA CƠ THỂ!!!

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn và hiệu quả? Viên ngậm APLGO là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Translate »