“TẾ BÀO GỐC NỀN TẢNG CHO LOẠI HÌNH DU LỊCH CHỮA BỆNH VÀ ĐẢO NGƯỢC LÃO HOÁ THẾ KỶ 21”!!!

5/5 - (2 votes)

Du lịch chữa bệnh được hiểu là hình thức vừa đi trị bệnh, vừa nghỉ dưỡng và vừa du lịch tạo một môi trường thuận lợi cả về mặt tinh thần lẫn vật chất để người bệnh có thể được điều trị các căn bệnh mắc phải mà nước sở tại chưa thể xử lý được. Loại hình du lịch này phát triển nhiều năm tại các nước CHÂU ÂU, nhưng thời điểm hiện tại các nước CHÂU Á mới là nơi thúc đẩy cho loại hình này phát triển mạnh, trong đó SINGAPORE là quốc gia phát triển tốt nhất với hệ thống y tế vào loại tốt nhất trên thế giới, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiến bộ nhất để cập nhật các LIỆU PHÁP TỐI ƯU NHẤT CHO VIỆC CHỮA CÁC CĂN BỆNH HIỂM NGHÈO.

LOẠI HÌNH DU LỊCH CHỮA BỆNH này sẽ càng phát triển mạnh trong thời gian tới bởi nhu cầu tăng vượt bậc, do số lượng người mắc các căn bệnh thuộc nhóm bệnh PHẢI SỐNG CHUNG VỚI LŨ tăng nhanh, kèm theo đó là SỰ TRẺ HOÁ CỦA CÁC CĂN BỆNH, điều mà trước đây chúng ta chưa bao giờ thấy. Các căn bệnh như TIỂU ĐƯỜNG, XƯƠNG KHỚP,… cứ nghĩ đến già mới mắc phải thì giờ đây NHẬN ĐỊNH NÀY ĐÃ KHÔNG CÒN ĐÚNG NỮA. DU LỊCH CHỮA BỆNH biểu hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như: chữa trị bằng tây y, chữa trị bằng đông y, chữa trị bằng các hình thức từ thiên nhiên như: tắm nước khoáng, ngâm bùn, ăn uống theo các món ăn, hoa quả có tác dụng đẩy lùi bệnh tật.

Đột phá về công nghệ những năm gần đây là “PHÁT HIỆN VỀ TẾ BÀO GỐC”, là hình thái của mọi sinh vật sống, với khả năng điều trị không giới hạn và hiệu quả phi thường. ĐẶC BIỆT, ỨNG DỤNG CỦA CÁC LIỆU PHÁP ĐƯA TẾ BÀO GỐC SỐNG VÀO CƠ THỂ NGƯỜI ĐÃ GIÚP CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU XỬ LÝ ĐƯỢC HÀNG TRĂM CĂN BỆNH ĐANG LÀ VẤN ĐỀ CỦA NGÀNH Y HỌC NHƯ: Ung thư, Tiểu đường, Pakinson, chứng mất trí nhớ, chấn thương cột sống, đột qụy, bỏng, bệnh tim, tiểu đường loại 1, viêm khớp xương mãn tính, thấp khớp, bệnh loạn dưỡng cơ và bệnh gan. Ngoài ra, biện pháp phục hồi võng mạc nhờ tế bào gốc trong mắt có thể là một giải pháp cho các bệnh về mắt, một ngày nào đó sẽ mang lại ánh sáng cho người mù. CÓ THỂ NÓI BẤT KỲ CĂN BỆNH NÀO BẮT NGUỒN TỪ TẾ BÀO THÌ LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC SỐNG CŨNG CÓ THỂ HỖ TRỢ ĐƯỢC. VẬY TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

Tế bào gốc là tế bào nền móng của tất cả các tế bào, mô và cơ quan trong cơ thể. Về cơ bản, mọi tế bào trong cơ thể người đều có nguồn gốc từ trứng và tinh trùng đã thụ tinh (còn được gọi là hợp tử). Cơ thể con người có đến hàng nghìn tỷ tế bào, nhưng tất cả đều được hình thành từ một tế bào gốc ở giai đoạn phát triển sớm nhất của phôi. Trong giai đoạn này, cũng như giai đoạn phát triển sau đó, các loại tế bào gốc đã hình thành nên tế bào chuyên biệt hay biệt hóa để rồi thực hiện các chức năng cụ thể trong cơ thể người; ví dụ như tế bào da, tế bào máu, tế bào cơ và tế bào thần kinh.

Tế bào gốc có một khả năng vô song, đó là chúng có thể phát triển thành nhiều loại tế bào khác trong cơ thể. Đóng vai trò là hệ thống sửa lỗi cho cơ thể, về mặt lý thuyết, chúng có thể phân chia KHÔNG GIỚI HẠN để thay thế các tế bào khác, và đồng thời đảm bảo số lượng các loại tế bào trong cơ thể, miễn là con người hay con vật còn sống. Khi một tế bào gốc phân chia, mỗi một tế bào mới vừa có khả năng trở thành tế bào gốc vừa có thể trở thành một loại tế bào khác với chức năng chuyên biệt như tế bào cơ, tế bào hồng cầu hay tế bào não.

Và tất nhiên, Ứng dụng hứa hẹn nhất của tế bào gốc xuất phát từ chính khả năng biến đổi thành nhiều loại tế bào trưởng thành khác nhau với đầy đủ chức năng. Tế bào gốc chính là nguồn tiềm năng cho việc thay thế các tế bào nhằm điều trị nhiều chứng bệnh.

“LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ CÁC LIỆU PHÁP ỨNG DỤNG TẾ BÀO GỐC”?

Nắm bắt xu hướng phát triển của các dòng sản phẩm thực phẩm trong giai đoạn mới, với tính chuyên nghiệp cao, khả năng phát triển thị trường và sự uy tín trong hành động, sau một thời gian thương thuyết, Công ty TNHH 120T đã chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Viên kẹo ngậm của Công ty APLGO tại Việt Nam. APLGO là Công ty có nền tảng công nghệ Châu Âu thương hiệu Mỹ, sau 11 năm phát triển đã có trụ sở hơn 20 quốc gia trên thế giới và vận chuyển hàng hoá thông qua nền tảng thương mại điện tử đến 75 quốc gia. Đặc biệt APLGO sở hữu công nghệ tiên tiến nhất – ACCUMULIT SA và nhà máy đặt tại MOLDOVA khu vực Đông Âu”.

Sản phẩm Viên kẹo ngậm Aplgo được áp dụng những công nghệ cao cấp, nhà máy hiện đại đạt chuẩn KOSHER, HALAL, FDA, TUV, EAC, MOLDOVA… Các công nghệ độc quyền giúp Aplgo luôn tạo ra các dưỡng chất từ nguyên liệu đầu vào một cách hợp lý nhất. Quy trình sản xuất khép kín, mang đến sự an toàn và chất lượng nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công nghệ cao cấp giúp cho sản phẩm Viên kẹo ngậm Aplgo dường như có hiệu quả ngay lập tức. Viên kẹo đặt vào miệng thì các hoạt chất đi vào máu qua chất nhầy và tĩnh mạch dưới lưỡi, từ đó cho hiệu quả cao. Đặc biệt, Aplgo sở hữu công nghệ tiên tiến nhất – ACCUMULIT SA trong việc điều chế viên ngậm khi đưa vào đó những công nghệ mới.

Translate »